หน้าแรก > Sealock ข่าว > ถุงกันน้ำในอนาคต

Sealock ข่าว

ถุงกันน้ำในอนาคต
2014-05-07 11:58:42
 

 กับการพัฒนาของสังคมชีวิตของผู้คนเริ่มดีขึ้นและดีขึ้น ดำเนินการเกี่ยวกับรายการที่ยังมีราคาแพงมากขึ้นรวมทั้ง iPad, iPhone, เกมคอนโซลข้อมูลลูกค้าสัญญาข้อมูลการทดสอบข้อมูลงาน ดังนั้นเพื่อที่จะมีประสิทธิภาพการปกป้องของมีค่าเหล่านี้จะต้องมีกระเป๋าเป้สะพายหลังหรือกระเป๋าอเนกประสงค์ messenger

          ในอนาคตแพคเกจจะยังคงได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงให้ดีขึ้นเพื่อที่จะปรับให้เข้ากับความคืบหน้าครั้งที่ แพคเกจจะมีบทบาทสำคัญมากขึ้นก็จะมีฟังก์ชั่นมากขึ้น นอกจากคุณสมบัติทั่วไปที่คุณยังสามารถมีน้ำน้ำมันทรายรักษาความปลอดภัยและการทำงานอื่น ๆ

          ตอนนี้แพคเกจกันน้ำได้รับการประสบความสำเร็จในตลาด ถุงกันน้ำ 100% ไม่ได้เป็นปริศนา เช่นเดียวกับที่สามารถดำน้ำได้ถึง 100% ผลกระทบน้ำ การผลิต Sealock ของถุงกันน้ำทหารอากาศเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำที่ดีมากอยู่ในขณะนี้ในตลาดกระเป๋าเป้สะพายหลังผลกระทบน้ำที่ดีที่สุด

          Sealock ออกแบบกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำเหมาะสำหรับสังคมปัจจุบัน ออกแบบแฟชั่นสีสวย 100% ผลกระทบน้ำ ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันโทรศัพท์มือถือของคุณ, iPad และรายการอื่น ๆ ถ้าคุณยังคงมีผู้ที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้งแล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่คุณสามารถแบกกระเป๋าเป้สะพายหลัง Sealock น้ำกลางแจ้งล่องแก่งขี่ตั้งแคมป์


  [ ย้อนกลับหน้าแรก ] [พิมพ์ ] [ กลับไป ]   ถัดไป
分享按钮