หน้าแรก > Sealock ข่าว > เลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ

Sealock ข่าว

เลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ
2014-05-05 10:06:31
 


กระเป๋าเป้สะพายหลังถึงปัจจุบันประมาณตามแนวคิดของการมีน้ำหนักเบาและแข็งแรงมากขึ้นโหลด แบรนด์เมเจอร์เปิดกระเป๋าเป้สะพายหลังใหม่ทุกปีอย่างต่อเนื่องหลังจากที่สีคลาสสิกของพวกเขาและรูปแบบผ้าที่ใช้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง กันน้ำไม่ได้เป็นข่าว ระบบช่วงล่างที่ดีจะช่วยให้กลับไปและไหล่ของคุณรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นและยังดำรงอยู่ของกระเป๋าเป้สะพายหลัง สวมใส่ผ้าที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้กระเป๋าเป้สะพายหลังที่มั่นคงมากขึ้น

กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำสามารถแบ่งออกเป็น
กระเป๋าเป้สะพายหลังภูเขากันน้ำ
กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำสบาย ๆ
กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำในเมือง
การท่องเที่ยวกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ
กระเป๋าเป้สะพายหลังที่ตั้งแคมป์กันน้ำ
การผจญภัยของกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ
นักเรียนกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ


ต้องเผชิญกับความหลากหลายของกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำเราต้องเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังเป็นไปตามวัตถุประสงค์ ถ้าคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นกลางแจ้งคุณต้องเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำมืออาชีพถ้าคุณชอบเดินป่าแล้วถุงกันน้ำเดินป่าที่ดีที่คุณสามารถประหยัดพลังงานและปกป้องอุปกรณ์ลดความเหนื่อยล้าที่แขน ถ้าคุณเป็นนักปีนเขาเป็นครั้งคราวออกแล้วผมขอแนะนำให้คุณซื้อถุงกันน้ำสบาย ๆ ที่เดินทางมาพักผ่อนถุงกันน้ำเพราะระบบเดียวกันมีหมีที่ดีมาก ถุงกันน้ำทุกวันสบาย ๆ สามารถนำมาใช้เมื่อคุณปีนเขากลางแจ้งเวลาเดินทางกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำสบาย ๆ และพวกเขาสามารถเล่นบทบาทที่ไม่สามารถถูกแทนที่

ถ้าคุณอยู่ในระยะสั้นเพียงแค่กิจกรรมกลางแจ้งส่วนตัวแล้วโปรดเลือกด้านล่าง 35L กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ ถ้าคุณกำลังทำกิจกรรมกลางแจ้ง 2-3 วันแล้วโปรดเลือก 35L - 65L กันน้ำกระเป๋าเป้สะพายหลัง ถ้าคุณดำเนินการยาวกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานานแล้วโปรดเลือกมากกว่า 65L กระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำ ของหลักสูตรนี้เป็นเพียงสำหรับการอ้างอิง คุณยังมีการเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังกันน้ำของคุณเองตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณ


แล้ว   [ ย้อนกลับหน้าแรก ] [พิมพ์ ] [ กลับไป ]   
分享按钮