หน้าแรก > สิทธิบัตร

สิทธิบัตร

  • สิทธิบัตรการออกแบบ

    สิทธิบัตรการออกแบบ (ออกแบบอุตสาหกรรม) หมายถึงรูปร่างของผลิตภัณฑ์รูปแบบสีหรือการรวมกันของพวกเขาทำเพื่อความงามการออกแบบใหม่และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม บริษัท ของเรามีพรสวรรค์ในการออกแบบมืออาชีพ, การออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นจุดแข็งของเรา [ ดูรายละเอียด ]
  • สิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์

    สิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ที่เรียกว่าเป็นสิทธิบัตรการประดิษฐ์ขนาดเล็กหรือเล็กเป็นวัตถุของสิทธิบัตรกฎหมายสิทธิบัตรคือการปกป้องวัตถุที่ถูกกฎหมายควรจะได้รับสิทธิบัตรสำหรับแบบอรรถประโยชน์ แบบอรรถประโยชน์มักจะหมายถึงรูปร่างของผลิตภัณฑ์โครงสร้างหรือการรวมกันของพวกเขาในการแก้ปัญหาทางเทคนิคและการปฏิบัติใหม่ บริษัท ของเรามีความสามารถออกแบบมืออาชีพ นี้เป็นใบรับรองสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ที่สองของเรา เราไม่เคยยอมแพ้ต่อการแสวงหาเทคโนโลยีการผลิต! [ ดูรายละเอียด ]
  • การรับรอง ความลึก อาลีบาบา

    "ได้รับการรับรองความลึก" ผลิตภัณฑ์จากอาลีบาบาร่วมกันมีชื่อเสียงระดับนานาชาติของ บริษัท ได้รับการรับรองของบุคคลที่สามสมาชิกผู้จัดจำหน่ายในการสร้างความสามารถที่ครอบคลุมของบริการตรวจสอบองค์กร มันได้รับการรับรองโดยเว็บไซต์ของบุคคลที่ บริษัท ตรวจสอบบัญชีที่สามและรายงานการรับรองความน่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตที่จะสามารถใช้ได้ในอาลีบาบาแพลตฟอร์มเฉพาะโลโก้รับรองและเนื้อหาของการแสดงรายงานสำหรับผู้ซื้อในต่างประเทศได้เร็วขึ้นและความเข้าใจที่ครอบคลุมมากขึ้นของซัพพลายเออร์ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการสื่อสารความไว้วางใจอย่างรวดเร็ว [ ดูรายละเอียด ]
���?ť